DANH MỤC SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH CÔNG TY

Chia sẻ lên:

 

 

Là thành viên Công Ty Dệt Hưng Long (thành lập năm 2005), trước nhu cầu gia tăng đơn hàng và nội chế hóa toàn bộ các công đoan gia công, DPC đã được thành lập từ đầu năm 2015. DPC đã từng bước lớn mạnh và là một trong những công ty hàng đầu về ngành dệt dây tại Việt Nam. 

Chúng tôi đã đầu tư các loại máy móc chuyên nghiệp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, do các chuyên gia từ Hàn Quốc lắp đặt và đào tạo theo quy trình sản xuất khép kín toàn diện (máy phun sơn, máy dệt dây, máy cán, dệt thun,..), Với đội ngũ nhân viên quản lý trực tiếp từng tu nghiệp và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn sẽ là đối tác tin cậy của các bạn. 
                                                   

                                                                             SỨ MỆNH VÀ TẦM NHìN  

Chúng tôi muốn là một công ty trực tiếp góp phần vào chất lượng cuộc sống của con người. Để DPC được công nhận là một nhà cung cấp đẳng cấp, chúng tôi phải thành công trong việc đưa ra những đóng góp đáng kể cho xã hội. Nếu không có những đóng góp như thế một công ty sẽ không thể tồn tại.Đóng góp cho xã hội theo cách này là một trong những mục tiêu của DPC

 

Ông Trần Quý Duy (Giám Đốc)

Bà Phạm Lê An ( Phó giám đốc )

Ông Chen Ji Xing ( Giám đốc đối ngoại )